Trang chủ / Lĩnh vực kinh doanh /

THẤU HIỂU NHU CẦU

AM TƯỜNG GIẢI PHÁP

Vài nét về DTS

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS được thành lập ngày 26/01/1999. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, DTS hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực bao gồm Giải pháp Viễn thông và Công nghệ Thông tin, Dịch vụ Data Center và Đào tạo Công nghệ Thông tin. Từ một công ty công nghệ thông tin có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến năm 2018, DTS đã mở rộng hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, doanh thu ước tính hàng năm đạt 50 triệu USD cùng quy mô công ty lên đến gần 200 nhân sự. Với những bước phát triển vững chắc và vượt bậc, DTS tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin

 

 

Giải pháp

Hệ thống mạng truyền dữ liệu trên nền IP là trục xương sống của bất kì doanh nghiệp nào. Từ những doanh nghiệp nhỏ SMB, Enterprise lớn cho đến các nhà mạng viễn thông, việc xây dựng và phát triển mạng IP/MPLS luôn là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt trong những năm gần đây, xu hướng phát triển các công nghệ SDN, Segment Routing, ACI đang dần trở thành hiện thực và được các doanh nghiệp chú ý. Là nhà tích hợp hệ thống lâu năm trên thị trường, DTS không ngừng nâng cao trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực Networking, đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu, đáp ứng yêu cầu thời đại. 

 

 

Giải pháp

Trong những năm gần đây, lĩnh vực mạng viễn thông đã có những bước phát triển mạnh mẽ, từ 3G lên 4G LTE và đang hướng tới 5G. Hệ thống viễn thông bao gồm các thành phần quan trọng là hệ thống mạng lõi chuyển mạch kênh (CS), chuyển mạch gói (PS) và các hệ thống truyền dẫn đường trục (backbone) cung cấp các dịch vụ viễn thông như dịch vụ thoại, SMS, Mobile Internet, VoIP… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, DTS đã phối hợp và cung cấp cho nhà mạng các giải pháp liên quan như tối ưu mạng lõi, VoIP, Roaming, các hệ thống BSS/OSS… nhằm mục đích giúp các nhà mạng đạt được nhiều lợi ích về hoạt động kinh doanh, giảm chi phí giám sát, vận hành hệ thống mạng viễn thông

 

 

Giải pháp

Các sản phẩm mang giải pháp bảo mật toàn diện giúp bảo vệ các hệ thống thông tin trước những mối đe doạ kiểu mới, các mã độc tinh vi và các cuộc tấn công phức tạp qua nhiều kênh như thư điện tử, kết nối mạng, thiết bị di động, thiết bị đầu cuối...từ bên trong lẫn bên ngoài của tổ chức.

 

Giải pháp

Giải pháp truyền thông cộng tác mà chúng tôi mang đến là sự hợp nhất của các công nghệ truyền thông trên một nền tảng chung như nền tảng VoIP, hội nghị truyền hình .... Không chỉ có vậy, giải pháp truyền thông cộng tác còn là sự hợp nhất của nhiều tính năng, thành phần nhằm hỗ trợ quá trình tương tác công việc giữa các cá nhân và các bộ phận trong cùng một tổ chức. Giải pháp truyền thông cộng tác là xu hướng tất yếu đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức nhằm nâng cao năng lực, thúc đẩy các cá nhân và nhóm cộng tác, qua đó hỗ trợ giải quyết công việc nhanh chóng, đồng thời giúp cho việc đưa ra những quyết định trong chiến lược đúng đắn và hiệu quả
 

 

Giải pháp

Để đảm bảo cho hệ thống mạng hoạt động ổn định, liên tục, tối ưu hóa hiệu năng, thì các nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông, CNTT còn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ kỹ thuật bên ngoài trong việc phân tích, đo kiểm, thử nghiệm, đánh giá các phần cứng, sản phẩm, dịch vụ mới trước khi chính thức đưa vào kinh doanh và cung cấp cho các thuê bao, khách hàng. DTS có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thực hiện các dịch vụ kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu này, bao gồm cung cấp các công cụ phân tích, đo kiểm và đội ngũ các chuyên gia để thực hiện các dịch vụ kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng

 

Giải pháp

Trong mọi tổ chức, ứng dụng và dữ liệu luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là trong “kỷ nguyên của Big Data” (Big Data Era) như ngày nay. Các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi đảm bảo tính sẵn sàng, tính tin cậy, khả năng mở rộng cao và tính hiệu quả của ứng dụng cũng như dữ liệu sẽ mang lại các giá trị cốt lõi cho mọi tổ chức

 

Giải pháp

Với những ưu điểm về tiêu chuẩn nén video cùng khả năng truyền tải băng thông nhỏ nhưng với chất lượng hình ảnh cao, Truyền hình kỹ thuật số đã trở thành xu hướng cho ngành truyền thông đa phương tiện hiện nay. Trong vài năm qua, chúng tôi đã triển khai một số các dự án trên nhiều Đài truyền hình tại Việt Nam. Một số những giải pháp chính chúng tôi đã triển khai như:

  • Giải pháp nén hình ảnh video tại Đài truyền hình
  • Giải pháp chuyển mã video
  • Giải pháp truyền hình qua internet
  • Giải pháp truyền hình qua nền cáp đồng trục và cáp quang
  • Các đầu cuối STB đa phương tiện với nhiều mẫu mã và chủng loại

 

Giải pháp

Với mục tiêu ban đầu là cung cấp hình ảnh thu thập được nhằm giám sát hành vi, hoạt động cũng như sử dụng làm bằng chứng trước pháp luật, Giải pháp giám sát hình ảnh được áp dụng các công nghệ phát triển vượt bậc như trí thông minh nhân tạo (AI), điện toán đám mây (Cloud Computing) và IoT. Qua đó giải pháp này được tích hợp thêm nhiều tính năng khác dựa trên khả năng phân tích hình ảnh như nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số, giám sát giao thông, thực thi pháp luật, hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Giải pháp này ra đời giúp bảo vệ tài sản, cá nhân người sử dụng, bảo vệ cơ quan tổ chức, góp phần vào sự an toàn của xã hội. 

 

 

Giải pháp

Ngày nay, các khái niệm về ngôi nhà thông minh, tòa nhà thông minh và thành phố thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các cảm biến thông tin đã được lắp đặt ở rất nhiều nơi, các hệ thống phân tích tập trung cũng được áp dụng phổ biến nhằm giúp con người đưa ra những quyết định chính xác… Để nắm bắt kịp xu hướng đó, chúng tôi đã đầu tư đội ngũ nghiên cứu các giải pháp IoT – Internet vạn vật ngay từ những ngày đầu tiên. Đi cùng với đó trong nhiều năm trở lại đây, chúng tôi đã cung cấp nhiều giải pháp tòa nhà thông minh, thành phố thông minh…giúp cho khách hàng tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và giảm thiểu chi phí vận hành của họ. 

 

Giải pháp

Cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ Tư (hay Cách mạng Công nghiệp 4.0) đang diễn ra mạnh mẽ ở hầu khắp các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Bắt kịp xu hướng đó, với mảng giải pháp công nghệ tài chính, DTS cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, đa dạng, hiệu quả, nhiều tiện ích dựa trên nền tảng kỹ thuật số đã tạo ra những giá trị mới cho người sử dụng và xã hội.

 

Giải pháp

Nhằm cung cấp những mô hình quản lý thông tin cũng như nền tảng để hợp tác, hỗ trợ cho việc quản lý dữ liệu trong suốt vòng đời đầu tư hạ tầng cơ sở, Giải pháp phần mềm hạ tầng cơ sở được xây dựng xung quanh một "trục xương sống". "Trục xương sống" này cung cấp một nền tảng vững chắc hỗ trợ cho đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công và các nhà điều hành. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng tiết giảm chi phí, quản lý tốt ngân sách dự án và tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình.

Giải pháp

Những lực lượng an ninh như cảnh sát, quân đội, lực lượng PCCC, cứu nạn cứu hộ… luôn cần những giải pháp hỗ trợ và xử lý các yêu cầu nghiệp vụ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Giải pháp thực thi pháp luật và đảm bảo an toàn cộng đồng đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhằm thực thi pháp luật hiệu quả, bảo vệ cuộc sống của người dân. Giải pháp của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng cao, đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe về độ an toàn và thời gian hoạt động liên tục, bền bỉ.

 

 

Giải pháp

Hệ thống nguồn là một cấu phần rất quan trọng trong các hệ thống thông tin nói chung và hệ thống trung tâm dữ liệu nói riêng. Các thành phần nguồn chịu trách nhiệm đảm bảo cung cấp nguồn điện tiêu chuẩn một cách liên tục và ổn định cho các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông – các thiết bị không cho phép mất điện. Hệ thống nguồn gồm nhiều thành phần, trong đó các thiết bị chính có thể kể đến như Máy phát điện xoay chiều 3 pha công suất lớn dự phòng cho điện lưới; Hệ thống UPS, acquy đảm bảo nguồn điện sạch cho các thiết bị thông tin; Hệ thống tủ điện phân phối; Hệ thống nguồn một chiều cung cấp điện cho trạm viễn thông. DTS đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các hãng uy tín, thực hiện các dự án cung cấp giải pháp về hệ thống nguồn cho trung tâm dữ liệu, các trạm thiết bị viễn thông. Năng lực giải pháp của DTS đảm bảo xây dựng hệ thống nguồn đầy đủ cho khách hàng từ Hệ thống tổ máy phát, hệ thống tủ phân phối, hệ thống lưu điện, cáp điện 1 pha, 3 pha, máng cáp điện; các thành phần này tạo nên hệ thống đảm bảo đưa điện lưới có dự phòng cung cấp điện đến từng tủ rack thiết bị IT.