Sáng nay ngày 23/07/2018 tại Tổng Công ty Điện Lực TP. HCM (EVN HCMC) đã diễn ra hội thảo “Giải pháp của Bentley ứng dụng mô hình thông tin công trình” do Khối kinh doanh số 6 - Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS phối hợp với Bentley Việt Nam nhằm chia sẻ, trao đổi cũng như cập nhật giải pháp BIM của Bentley tới khách hàng EVN HCMC.

Đây cũng là lần thứ 2 DTS phối hợp với Bentley tổ chức hội thảo về giải pháp BIM cho khách hàng EVN, trước đó ngày 19/07 khối kinh doanh số 5 cũng đã tổ chức hội thảo này với Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại Hà Nội.
 

 

Buổi hội thảo có sự tham dự của ông Trần Anh Tuấn – Phó Ban CNTT Tổng Công ty Điện lực TP.HCM, ông Nguyễn Minh Tùng – GĐ Công ty CNTT Tổng Công ty Điện lực TP.HCM và các đại biểu đến từ các phòng ban trực thuộc EVN HCMC.

Trong buổi hội thảo, đại diện DTS ông Phan Minh Trí – GĐ khối kinh doanh số 6 cũng đã có những chia sẻ giới thiệu tổng quan, năng lực của công ty. Tiếp nối là phần trình bày về “Giải pháp của Bentley ứng dụng mô hình thông tin công trình (BIM)”. Phần hỏi đáp được diễn ra sau đó đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng EVN HCMC nhằm hiểu hơn việc áp dụng thực tiễn trong ngành điện lực của giải pháp hữu ích này.

Ở phần kết của buổi Hội thảo, đại diện EVN HCMC cũng nêu nhiều quan tâm sâu hơn về những giải pháp của Bentley, các bên thống nhất sẽ có những buổi làm việc trực tiếp và trao đổi chi tiết hơn, sau buổi Hội thảo này