Ngày 24/07/2018 vừa qua, Khối Kinh doanh số 6 phối hợp với Cisco đã tổ chức thành công Hội thảo “Giải pháp Quản lý và Giám sát Hình ảnh” cho khách hàng Công An TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo, về phía Công An thành phố có sự hiện diện của Lãnh đạo các Phòng Tham mưu, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ 2, Phòng Viễn thông Tin học, và các thành viên Tổ tư vấn Ban Giám đốc Công An thành phố trên lĩnh vực khoa học kỹ thuật (KHKT).  

Về phía DTS có sự tham dự của ông Phan Minh Trí – Giám đốc Khối Kinh doanh cùng các Kỹ sư cấp cao của công ty DTS. 

 

Đại diện cho Cisco tham dự hội thảo là ông Đặng Hồng Minh – Kỹ sư tư vấn và ông Lê Hiểu Phong – phụ trách kinh doanh. Trong buổi hội thảo, Ông Đặng Hồng Minh đã có phần trình bày về nội dung chính của buổi hội thảo “Giải pháp Quản lý Hình ảnh và Giám sát Hình ảnh” (Cisco Video Surveillance và Cisco Tetration). Phần hỏi đáp thảo luận đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các cán bộ và chuyên viên của Công An TP. HCM.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó các khách hàng có thể yên tâm về một giải pháp của DTS mang lại sự an toàn, giúp bảo vệ tài sản của cá nhân cơ quan, tổ chức một cách tốt nhất.