Sau một tháng diễn ra chương trình thực tập của sinh viên trường Học viện Bưu chính Viễn thông tại Văn phòng Hà Nội, 19 bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích dù chỉ trong 4 tuần ngắn ngủi tại DTS.

Khóa thực tập khép lại đã mang đến nhiều cơ hội học tập cho các bạn sinh viên, qua đó các bạn không chỉ được áp dụng kiến thức được đào tạo trong nhà trường vào thực tiễn mà còn phát huy được kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn trong kinh nghiệm nghề nghiệp của mình. Đặc biệt thông qua chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội được hiểu thêm và đến gần hơn với những cơ hội việc làm trong tương lai. 

Cũng trong tuần vừa qua, dưới sự đồng hành, hướng dẫn nhiệt tình từ phía các chuyên gia và đội ngũ kỹ sư của DTS, các bạn sinh viên trường Học viện Bưu chính Viễn Thông đã có buổi thuyết trình báo cáo tổng kết chương trình thực tập theo chuyên đề mà các bạn đã tham gia. Bên cạnh những lắng nghe và nhận xét về quá trình học tập, các bạn sinh viên còn nhận được rất nhiều sự chia sẻ vô cùng tâm huyết từ đội ngũ chuyên gia về việc lựa chọn đề tài phù hợp cho Luận văn tốt nghiệp sắp tới của các bạn. 

Hy vọng rằng, với những kiến thức và sự trải nghiệm thực tế thông qua chương trình thực tập mà DTS mang lại, các bạn sinh viên trường Học viện Bưu chính Viễn thông sẽ tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm và động lực để tiến đến con đường phát triển nghề nghiệp sau này.