Tối ngày 07/9/2018 vừa qua, DTS đã tham dự buổi gặp mặt chào tân sinh viên Khoa Viễn thông I tại trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Trong buổi gặp mặt, đại diện DTS là anh Bùi Xuân Tân – Phó Tổng Giám đốc đã trao 3 phần học bổng cho 3 bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Buổi gặp mặt cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên những thông tin về DTS, các khóa học tại SaigonCTT và mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho các bạn sinh viên trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

                    (Ông Bùi Xuân Tân - Phó TGĐ trao học bổng cho 3 sinh viên xuất sắc)

Cũng trong sáng ngày 08/9/2018, DTS tham dự gian hàng “Hội trại nhiệt xanh khoa PTIT” nhân kỷ niệm 65 năm thành lập trường Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 

Tham dự hội trại, gian hàng nhằm giới thiệu về DTS và SaiGonCTT, không chỉ có vậy, các bạn sinh viên còn được cung cấp thông tin về chương trình: “Sinh viên thực tập tài năng” tại DTS. Đặc biệt, DTS còn dành tặng cho các bạn sinh viên những voucher giảm giá tại các khóa học khi các bạn đăng ký tham dự.

                           (Gian hàng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên)

Với những sự quan tâm và hỗ trợ khuyến khích tinh thần học tập dành cho các bạn sinh viên của DTS, chắc chắn rằng đây sẽ là sự lan tỏa giàu giá trị, khẳng định một đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu luôn hướng tới cộng đồng và xã hội.