Sáng Chủ nhật ngày 09/9/2018, tại sân bóng Đại học Thủy Lợi – Hà Nội đã diễn ra các trận đấu cuối cùng và Lễ bế mạc giải bóng đá kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Truyền Thông DTS.

Sau hơn 1 tháng tổ chức với những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, Giải bóng đá kỷ niệm 20 năm ngày thành lập DTS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các danh hiệu tập thể và cá nhân đã được trao tặng cho các đội như sau: Vô địch giải nhất đã thuộc về đội bóng Mobifone. Giải Nhì được trao cho đội bóng Cục Công nghệ Thông tin – BCA. Giải Ba, Giải Tư lần lượt được trao cho đội bóng DTS Kinh doanh và DTS Hành Chính. Giải Phong cách thuộc về Đội bóng Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC. Một số giải thưởng khác được trao cho các cá nhân xuất sắc như: Vua phá lưới thuộc về anh Nguyễn Tuấn Hùng –DTS Hành Chính với 12 bàn thắng. Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất đã được trao cho anh Bùi Văn Việt – DTS Kinh doanh.

Giải bóng đá “Chào mừng 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ truyền thông DTS” đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng trong và ngoài DTS. Đây cũng là một sân chơi đầy ý nghĩa dành cho các cầu thủ của DTS và các cầu thủ đến từ các đơn vị khách hàng đối tác thân thiết. Với tinh thần phát huy những hoạt động bổ ích, góp phần chăm lo đời sống cho các anh chị em nhân viên, DTS sẽ duy trì và tổ chức nhiều giải bóng đá ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. 

Cùng theo dõi một số hình ảnh đẹp tại trận đấu: