Vào ngày 07/9 và 17/9/2018 vừa qua, DTS đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV tại 2 văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các anh chị em công ty đã được thực hiện lấy mẫu xét nghiệm và tham gia khám tổng quát với 2 cở sở y tế uy tín, chất lượng đó là Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN và Bệnh viện Hồng Ngọc.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV luôn được Ban lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đối với đời sống sức khỏe của CBVN, giúp các anh chị em nắm được tình hình và bảo vệ sức khỏe của mình.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, CBNV được khám gói sức khỏe tổng thể, bao gồm: khám nội tai mũi họng, khám da, mắt, điện tim, răng hàm mặt, xét nghiệm máu…, các bác sỹ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng nhằm chẩn đoán chính xác tình hình sức khỏe của mỗi người.

DTS là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ chính sách đối với người lao động, việc tổ chức khám chữa bệnh định kỳ hàng năm mà Công ty tổ chức vừa giúp CBNV tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh, không chỉ có vậy, với chế độ chăm sóc sức khỏe tốt của công ty sẽ là điều kiện để mọi người yên tâm làm việc. Đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa mà DTS dành cho các anh chị em CBNV của mình.