Từ ngày 22/03/2019 – 24/3/2019, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập với một chuỗi các hoạt động đầy sôi nổi và gắn kết. Chương trình được diễn ra tại FLC Quy Nhơn, Bình Định với sự hội tụ đông đủ của hơn 150 CBNV DTS.

Nhằm góp phần tạo nên một chương trình mang ý nghĩa đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, với thông điệp truyền tải “DTS 20 năm vững bước”, chương trình Kỷ niệm bao gồm một chuỗi các hoạt động Teambuilding, Gala 20 năm đã được diễn ra tại FLC Quy Nhơn từ ngày 22/3/2019 đến ngày 24/3/2019. Chương trình với sự góp mặt của toàn bộ CBNV DTS đến từ 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Chương trình Teambuilding đầy sôi nổi và gắn kết

Trong 2 ngày (chiều 22/3 và sáng 23/3/2019) chuỗi chương trình teambuilding đã được diễn ra với các hoạt động về cả thể lực lẫn trí tuệ dành cho các anh chị em CBNV DTS, qua đó đã tạo không khí hào hứng của tất cả mọi người người khi được tham gia và hoạt động theo từng đội nhóm.

8 đội chơi tương ứng với 8 nhóm chiến binh mang trong mình sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Mỗi đội chơi đã thể hiện được màu cờ sắc áo riêng của đội mình thông qua màn chào hỏi và các phần thi thử thách như “Truy tìm mật thư”, “Ghép chữ”... Đây là những hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình teambuilding đòi hỏi tinh thần đoàn kết cao và sáng tạo, nhạy bén của từng thành viên trong đội. 

Tiếp tục các hoạt động trên bãi biển FLC Quy Nhơn sáng ngày 23/3, chương trình teambuilding được diễn ra với các game thi như: Bánh xe thần tốc, Đường truyền khổng lồ, Đoàn quân khổng lồ. Đây là các hoạt động đòi hỏi các đội phải có thể lực tốt và tinh thần đồng đội cao, đặc biệt việc sử dụng chiến thuật khéo léo cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần vào việc phân thắng thua của các đội.

Khép lại chuỗi hoạt động Teambuilding trong 2 ngày "chiến đấu" và "cân sức cân tài" hừng hực khí thế giữa các đội, sự sôi nổi, nhiệt tình của tất cả mọi người đã tạo nên sức mạnh của một tập thể DTS với tinh thần đoàn kết và quyết chiến, sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách để vượt qua mọi rào cản, vững bước xông pha trên những chặng đường mới.

Chương trình Gala trang trọng và ấm cúng 

Ngay tối ngày 23/3/2019, sau khi kết thúc chuỗi chương trình Teambuilding, Gala 20 năm DTS đã được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị FLC Quy Nhơn. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của Cựu Lãnh đạo, Ban Lãnh đạo, các vị khách mời cùng toàn thể anh chị em CBNV DTS. Đêm Gala ngập tràn cảm xúc với 2 phần chính đó chính là phần Lễ và phần Hội.

Mở đầu phần Lễ, Chủ tịch HĐQT Ông Vương Mạnh Sơn đã có lời phát biểu chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 20 năm hình thành và phát triển của DTS. Những phút giây lắng đọng đến nghẹn ngào khi cả khán phòng được nghe những câu chuyện kể về DTS một thời gian khó mà oai hùng, để rồi trong lòng ai cũng trào dâng niềm tự hào và xúc động. Những khoảnh khắc “Tri ân” và “Vinh danh” cũng được diễn ra trong không khí long trọng. Với phần Tri ân, DTS đã dành sự cảm ơn đặc biệt đến 2 người bạn đã đồng hành và gắn bó cùng DTS trong suốt thời gian vừa qua, tiếp theo là phần tri ân các thế hệ lãnh đạo và tri ân các cá nhân thâm niên đã cống hiến “tuổi thanh xuân của mình” để dựng xây DTS. Sau phần tri ân là phần vinh danh các cá nhân và nhóm dự án đã có thành tích xuất sắc trong công việc và luôn tận tâm cống hiến, góp phần vào sự phát triển chung của DTS.

Sau những phút giây trang trọng và tự hào của phần ‘Lễ”, đêm gala ngập tràn cảm xúc khi bước vào phần “Hội” với các tiết mục văn nghệ của Team activities Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng 6 tiết mục dự thi đến từ các Khối/Ban/Trung tâm.  Tiết mục mở màn đặc sắc của team activities Hồ Chí Minh đã làm cả khán phòng như lắng đọng cùng với giai điệu, lời ca và những điệu múa vô cùng duyên dáng của các “vũ công” DTS. Tiết mục nhảy sôi động của team activities Hà Nội cũng đã tạo được không khí rực lửa đầy ấn tượng cho chương trình.

 (Tiết mục văn nghệ giành giải nhất trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm thành lập DTS) 

Màn chúc mừng sinh nhật DTS tròn 20 tuổi cũng đã được diễn ra với niềm vui và sự hân hoan của tất cả mọi người. Chủ tịch HĐQT và Ban Lãnh đạo cùng lên sân khấu thực hiện nghi thức chúc mừng sinh nhật. Trong tràng pháo tay kéo dài không ngớt vang vọng khắp khán phòng, pháo hoa được tung lên, không gian bừng sáng chào đón tuổi 20 đầy rực rỡ, DTS đã sẵn sàng cất cánh, vươn mình để chạm đến những đỉnh vinh quang trên những hành trình tiếp theo. 

Chương trình chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập DTS đã khép lại thành công với những kỷ niệm và cảm xúc khó quên. “DTS 20 năm vững bước”, và giờ đây DTS đã chính thức bước sang một cột mốc mới, một chặng đường mới với muôn vàn khó khăn và thách thức ở phía trước, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tất cả anh chị em CBNV thì không gì có thể ngăn nổi bước tiến của DTS – một DTS năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

                           (Tập thể CBNV Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS trong đêm Gala)