Ngày 04/04/2019, tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức Lế bổ nhiệm cán bộ tháng 4 năm 2019. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc cùng toàn thể các anh chị giám đốc Trung tâm/ Trưởng ban và các Quản lý.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, DTS đã có những bước ngoặt và gặt hái được nhiều thành công to lớn. Bước sang năm 2019 với cột mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình của DTS trên chặng đường mới. Năm 2019 cũng là năm đặt ra nhiều nhiệm vụ và thách thức mới cho các Trung tâm/ Phòng ban, song song với đó là việc phát triển đội ngũ nhân sự, bổ nhiệm những nhân sự mới cốt cán và kịp thời để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển của DTS trong thời gian tới. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức Lễ Bổ nhiệm cán bộ tháng 4 năm 2019 - hứa hẹn nhiều sự đổi mới chất lượng cho đội ngũ quản lý của DTS.  

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Bùi Xuân Tân – Phó Tổng giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm cho 5 cán bộ bao gồm:

1. Ông Trần Thành Trí vào vị trí Trưởng Phòng Chuyên gia 
2. Ông Nguyễn Thăng Long vào vị trí Trưởng Phòng Hạ tầng Mạng 
3. Ông Tạ Công Chiến vào vị trí Quyền Trưởng Phòng Ứng dụng Hệ thống 
4. Ông Lê Việt Hưng vào vị trí Trưởng Phòng Cơ điện 
5. Bà Phạm Diễm Quỳnh vào vị trí Trưởng ban – Ban Hành chính Nhân sự 

Lễ bổ nhiệm cán bộ tháng 4 năm 2019 của Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với đội ngũ quản lý mới đầy tận tâm, nhiệt huyết cùng tinh thần quyết tâm của Ban Giám đốc và toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, hứa hẹn một năm 2019 với những thành công mới, tạo ra nhiều bước ngoặt cho sự phát triển của DTS trong tương lai.

              (Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS cùng 5 Cán bộ mới được bổ nhiệm)