Vừa qua, DTS đã tham gia “Giải bóng đá Việt Nét và đối tác lần 2 năm 2019 Cúp FORTINET". Giải bóng đá diễn ra trong 2 ngày: 04/05/2019 và 11/05/2019 với sự góp mặt của các đội bóng quen thuộc trong làng bóng đá CNTT như: Sao Bắc Đẩu, CTIN, MITEC, FTI, SVTECH, NTS, BITECCO, ITC.

Với mục tiêu tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe và tăng cường sự giao lưu gắn kết giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, “Giải bóng đá Việt Nét và đối tác lần 2 năm 2019 cúp FORTINET” đã mang lại những dư âm khó quên của những trận đấu hấp dẫn trên sân cỏ. Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết cùng lối chơi khéo léo đã giúp DTS vượt qua được các đối thủ và xuất sắc trở thành “quán quân” của mùa giải năm nay.

Vượt qua các đối thủ NTS, BITECCO và ITC và toàn thắng 3 trận trong vòng đấu Bảng diễn ra vào ngày 04/05/2019 tại Sân bóng Đầm Hồng 1, Thanh Xuân, Hà Nội, DTS đã bước vào vòng Bán kết, đối đầu với FTI và lại một lần nữa dành chiến thắng để góp mặt vào trận chung kết diễn ra cùng ngày 11/05/2019.

Trong không khí sôi nổi, đầy gay cấn của vòng chung kết trên sân bóng Định Công, Hà Nội, 2 đội bóng "mạnh nhất" mùa giải năm nay là DTS & BITEXCO đã có màn tranh tài đầy rực lửa. Cuối cùng, DTS đã toàn thắng với tỷ số 6 – 0. Đặc biệt, danh hiệu "Thủ môn xuất sắc nhất" giải đấu cũng đã thuộc về thủ môn của đội tuyển DTS.

 

          (Danh hiệu "Thủ môn xuất sắc nhất" mùa Giải đã thuộc về thủ môn "Minh Hoàng" của đội bóng DTS)

"Giải bóng đá Việt Nét và đối tác lần 2 năm 2019 Cúp FORTINET" đã khép lại thành công với nhiều cung bậc cảm xúc, những màn tranh bóng rực lửa trên sân cỏ cùng những pha ghi bàn tuyệt đẹp chắc hẳn sẽ là những dấu ấn khó phai tại mùa giải năm nay.