Hòa chung không khí rộn ràng trong ngày Quốc tế thiếu nhi, DTS đã tổ chức chương trình dành tặng cho các bé nhân ngày 1/6. Chương trình đã diễn ra với thật nhiều điều thú vị xoay quanh các hoạt động nhằm gắn kết các gia đình nhỏ của DTS, thắt chặt thêm tình yêu thương và tạo cầu nối giao lưu đoàn kết cho các ACE trong đại gia đình DTS. Chương trình được tổ chức sôi nổi tại 2 văn phòng HN và HCM vào ngày 1/6/2019 vừa qua.

Với sự tham gia đông đảo của các bé ở 2 văn phòng HN & HCM, chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật và ấm cúng trước sự háo hức, mong chờ của các em nhỏ. Các bé được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, thử tài khéo léo của các bé cùng những trò chơi thi ai nhanh hơn và thử tài thông minh…

Đặt biệt, trong chương trình, "DTS - HAPPY CHILDREN'S DAY 2019", DTS cũng đã trao giải cho các bé tham dự cuộc thi “KIDS GOT TALENT”. Đây là cuộc thi được phát động trước đó nhằm tạo một sân chơi bổ ích để các bé tự tin thể hiện được tài năng của mình. Cuộc thi được phát động và diễn ra từ ngày 21/5 – 30/5/2016 với sự hưởng ứng và quan tâm đông đảo của các gia đình DTS cùng các bé yêu. Cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài dự thi tài năng của các “nghệ sỹ nhí” duyên dáng và đa tài. Mỗi phần dự thi là một phần thể hiện năng khiếu mang màu sắc rất riêng của các bé. Các bé DTS, bé nào cũng giỏi và tự tin phát huy bản thân, mang lại rất nhiều tiếng cười và những ấn tượng khó quên trong lòng mọi người.  

                                                 Các bé đạt giải trong cuộc thi "KIDS GOT TALENT"

Chương trình “DTS - HAPPY CHILDREN'S DAY 2019” kết thúc trong những khúc ca vui tươi và những ánh mắt rạng ngời của tất cả em nhỏ đại gia đình DTS, các bé không chỉ nhận được những món quà xinh xắn từ BTC chương trình, mà hơn tất cả, đó chính là những niềm vui, niềm hạnh phúc từ những phút đầm ấm, sum vầy mà chương trình mang lại – đó chính là món ăn tinh thần dành tặng các bé và gia đình dịp ý nghĩa này.

Vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các ACE đại gia đình DTS. Đây cũng là hoạt động thể hiện được sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần của Ban Lãnh đạo Công ty với con em CBNV DTS, giúp các gia đình có cơ hội gắn kết, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại chương trình: