Chiều ngày 15/11/2019 vừa qua, tại văn phòng Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức “Lễ bổ nhiệm Cán bộ tháng 11 năm 2019”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc cùng toàn thể các anh chị Giám đốc Trung tâm/ Trưởng ban và các Quản lý.

Tại buổi lễ, thay mặt BLĐ, Phó TGĐ Bùi Xuân Tân đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Việt Hải vào vị trí Phó Giám đốc Khối Dịch vụ Triển khai.

Trong suốt 10 năm công tác tại DTS, với vai trò là AM, BCM, ông Nguyễn Việt Hải đã có rất nhiều đóng góp cho Công ty. 

Với tư duy logic, kiến thức đa dạng, khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm rất cao, ông Hải được giao trọng trách phụ trách toàn bộ công tác quản lý đấu thầu và quản lý hợp đồng của Trung tâm Kinh doanh Viễn thông và Truyền hình kể từ năm 2015. Và kể từ đó đến nay, ông Hải luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công việc được giao.
 
   (Ông Nguyễn Việt Hải - Tân Phó GĐ Khối Dịch vụ Triển khai chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch HĐQT & BGĐ)
 
Những đóng góp của ông Hải trong những năm qua có vai trò đặc biệt trong sự ổn định, phát triển của công ty nói chung, và khối kinh doanh khách hàng viễn thông nói riêng.
Và với vị trí mới này, hy vọng ông Hải sẽ luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà BGĐ tin tưởng giao phó trong thời gian tới.
 
    (Trung tâm Kinh doanh số 1 và Khối Dịch vụ Triển khai dành sự chúc mừng đến Ông Nguyễn Việt Hải)
 
 
    (Thay mặt VP Hà Nội, Phó TGĐ Nguyễn Hoàng Việt gửi lời chúc mừng đến Ông Nguyễn Việt Hải)