Chiều ngày 15/05/2020 tại văn phòng HCM, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức “Lễ bổ nhiệm Cán bộ tháng 05 năm 2020”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám đốc (BGĐ) cùng toàn thể các Giám đốc Khối/TT/TB và các Quản lý.

Theo đó, các vị trí quản lý được bổ nhiệm là:

  • Ông Nguyễn Anh Tú vị trí Trưởng phòng Khách hàng Dự án – Trung Tâm Kinh Doanh Dịch Vụ Đào Tạo (TTKD DV Đào tạo)
  • Bà Nguyễn Thị Trâm vị trí Trưởng phòng Khách hàng Đại chúng – TTKD DV Đào tạo
  • Ông Trần Thành Trí vị trí Trưởng phòng Đào tạo – TTKD DV Đào tạo

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám Đốc (BGĐ), Phó TGĐ Bùi Xuân Tân đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Anh Tú  - Trưởng phòng Khách hàng Dự án –TTKD DV Đào tạo

Ông Nguyễn Anh Tú gia nhập DTS từ năm 2003, đảm nhận vị trí Kỹ sư tư vấn của TTKD DV Đào tạo. Trong suốt 17 năm công tác tại DTS, ông Tú còn đảm nhận vai trò là giảng viên giảng dạy, biên soạn giáo trình – học liệu, quản lý tổ chức khoá học của Cisco… 

Với vị trí mới này, hy vọng trong thời gian sắp tới, Ông sẽ đóng góp thêm nhiều thành công cho đơn vị. 

Phó TGĐ Bùi Xuân Tân đã trao quyết định bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Trâm - Trưởng phòng Khách hàng Đại chúng - TTKD DV Đào tạo 

Bà Nguyễn Thị Trâm gia nhập DTS từ năm 2011. Bà là một trong những nhân viên kỳ cựu và luôn dành những tình cảm, niềm đam mê mãnh liệt cho công việc. Với niềm đam mê Công nghệ Thông tin, nhiệt huyết và ấp ủ phấn đấu trở thành một người quản lý bán hàng giỏi, Công ty tin tưởng và giao phó cho Bà để thử sức công việc mới với kỳ vọng vào sự đột phá mạnh mẽ hơn nữa, đem đến thành công cho mảng kinh doanh khách hàng đại chúng này, hướng tới 1 TTKD DV Đào tạo đào tạo trên 1000 học viên/ năm. 

 Phó TGĐ Bùi Xuân Tân đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Trần Thành Trí –Trưởng phòng Đào tạo – TTKD DV Đào tạo

Ông Trần Thành Trí gia nhập DTS năm 2012, ông đảm nhận vị trí là Giảng viên Phòng đào tạo TTKD DV Đào tạo. Kể từ khi gia nhập DTS cho đến nay, dù đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, ông Trí vẫn luôn là 1 trong những chuyên gia - người thầy – người giảng viên xuất sắc.

Với bề dày làm việc, kiến thức chuyên môn vững vàng, luôn đặt ra mức phấn đấu hoàn thành công việc một cách tốt nhất, không để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến đơn vị, khách hàng và đồng nghiệp.

Đây là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của các Ông/Bà được bổ nhiệm, công ty mong rằng với trách nhiệm, nhiệt huyết trong những năm qua, ở nhiệm vụ mới này Ông/Bà sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần ấy.