Chiều ngày 17/07/2020, Công ty DTS đã tổ chức “Lễ bổ nhiệm Cán bộ tháng 07 năm 2020” và “Thông báo tổ chức chuẩn hoá và trao các chức danh cho các cá nhân cấp quản lý của 3 ban: Ban Hành chính nhân sự, Ban Tài chính Kế toán, Ban Mua hàng & Hỗ trợ Kinh doanh”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc (TGĐ) cùng toàn thể các Giám đốc Khối/TT/TB và các Quản lý.

Tại buổi lễ, Ông Vương Mạnh Sơn – Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm Bà Phạm Thị Cẩm Châu vào vị trí Trưởng Ban Mua hàng & Hỗ trợ Kinh doanh.

Bà Phạm Thị Cẩm Châu là một trong những nhân sự gắn bó với DTS từ rất sớm, trong suốt hơn 18 năm công tác, bà đã trải qua nhiều vị trí và công việc khác nhau. Dù ở bất kỳ vị trí công việc nào, bà Châu luôn nhận thức rõ được vai trò của mình trong tập thể, luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc nhất. Nhận thấy năng lực của Bà, TGĐ đã ký quyết định bổ nhiệm Bà vào vị trí mới với kỳ vọng trong thời gian sắp tới, Bà sẽ đóng góp nhiều thành công hơn nữa cho Công ty. 

       (Ông Vương Mạnh Sơn - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho bà Cẩm Châu)

Cũng tại buổi Lễ, Bà Phạm Diễm Quỳnh – Trưởng Ban HCNS đã đọc thông báo tổ chức chuẩn hoá và trao các chức danh cho các cá nhân cấp quản lý của 3 ban: Ban Hành chính Nhân sự, Ban Tài chính Kế toán, Ban Mua hàng & Hỗ trợ Kinh doanh.

Và đại diện BLĐ đã trao các quyết định bổ nhiệm các vị trí trưởng phòng, phó phòng của Ban Hành chính Nhân sự, Ban Tài chính Kế toán và Ban Mua hàng & Hỗ trợ Kinh doanh.

Theo đó, các vị trí Trưởng phòng và Phó phòng được bổ nhiệm là:

  1. Bà Đinh Thị Minh Khánh – Trưởng phòng Pháp chế & Quan hệ đối tác
  2. Bà Mai Thị Hương – Trưởng phòng Hành chính HN
  3. Bà Huỳnh Thị An Ny – Trưởng phòng Hành chính HCM
  4. Bà Phạm Ngọc Hoàng Ngân – Trưởng phòng Truyền thông
  5. Bà Huỳnh Thị Kim Ngọc – Trưởng phòng Kế toán
  6. Bà Hoàng Thị Thu Trang – Phó phòng Tài chính

Lễ bổ nhiệm cán bộ tháng 07 năm 2020“Thông báo tổ chức chuẩn hoá và trao các chức danh cho các cá nhân cấp quản lý của 3 ban: Ban Hành chính nhân sự, Ban Tài chính Kế toán, Ban Mua hàng & Hỗ trợ Kinh doanh” đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những vị trí mới, các nhân sự được bổ nhiệm sẽ phát huy được hết năng lực của mình, góp phần vào sự thành công của DTS trong tương lai.