Chiều ngày 04/09/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức “Lễ bổ nhiệm Cán bộ tháng 09 năm 2020”. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể các Giám đốc Khối/TT/TB và các Quản lý.

Tại buổi lễ, Ông Vương Mạnh Sơn – Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Lê Quang Chiểu vào vị trí Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Dịch vụ CNTT.

                    (Ông Vương Mạnh Sơn - Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm Ông Lê Quang Chiểu)

Gia nhập DTS từ ngày 10/02/2000, ông Chiểu đã trải qua nhiều vị trí công việc liên quan đến Hỗ trợ kinh doanh và Kỹ thuật đồng thời là một trong những nhân sự gắn bó cùng Công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

                                        (Ông Lê Quang Chiểu - Tân Giám đốc TT Kinh doanh Dịch vụ CNTT)

Trong suốt 20 năm gắn bó cùng, ông Chiểu được đánh giá là một người làm việc có phương pháp, chỉn chu và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, ông luôn trau dồi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và được thể hiện qua các chứng chỉ mà ông đạt được như: SCSA, CCNP, CVOICE...vv...

Nhận thấy năng lực của ông, Ban Lãnh đạo quyết định bổ nhiệm ông vào vị trí mới với kỳ vọng ông sẽ góp sức nhiều hơn nữa cho sự thành công của Công ty.

                                (Các Manager chụp hình lưu niệm cùng Ông Lê Quảng Chiểu)