Sáng ngày 25/03/2021, Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2021 tại Trụ sở chính, Toà nhà DTS - 287B Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP Hồ Chí Minh.
Tại đại hội, Hội đồng quản trị trình bày kết quả kinh doanh năm 2020, thông báo về kế hoạch kinh doanh năm 2021.
Năm 2020 vừa qua, diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã đặt ra nhiều thách thức cho hoạt động của DTS, kết quả kinh doanh của Công ty có phần chưa đạt như kỳ vọng. Tuy nhiên, với những nỗ lực của BLĐ cùng toàn thể ACE, DTS đã vững vàng vượt qua khó khăn, có những bước chuẩn bị và kế hoạch khả quan để sẵn sàng tiến lên phía trước. Đồng thời, DTS đã, đang và sẽ luôn đảm bảo những quyền lợi, phúc lợi nhân sự, giúp ACE chuyên tâm cho công việc, đồng hành cùng DTS trên con đường chung.
Xác định rõ những khó khăn còn tiếp diễn trong năm 2021, DTS đặt ra mục tiêu phát triển cụ thể cho từng mảng kinh doanh, bám sát tinh thần “Vượt thách thức, vững tương lai”. Thách thức vẫn còn đó, nhưng với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng ta hoàn toàn có thể cùng nhau chinh phục và cán đích thành công.
Bên cạnh đó, Đại hội đồng cũng đã tiến hành thông qua quyết định Bầu bổ sung Ông Trần Quốc Việt làm thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2017 – 2022; Bầu thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2021-2026; Sửa đổi Điều lệ công ty phù hợp với Luật Doanh nghiệp năm 2020 và các Quy định về quản lý hành chính mới.
Đại hội đã kết thúc với sự nhất trí cao từ các Cổ đông. Hi vọng kế hoạch và mục tiêu của Công ty trong năm 2021 sẽ mở ra những định hướng mới, đưa DTS vững bước qua thách thức, hướng đến tương lai phát triển tiềm năng phía trước.
Một số hình ảnh của đại hội: