CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG DTS

Kick-off kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn DTS

Với ý nghĩa gắn kết tất cả các thành viên DTS ba miền Bắc - Trung - Nam, Đại gia đình DTS đã có 1 kỳ kick-off hoành tráng kỷ niệm 15 năm thành lập tại Sailing Bay Beach Resort - Mũi Né, Phan Thiết từ 14/3/2014 – 16/3/2014.


Chương trình là một sự kiện đặc biệt, với nhiều hoạt động ý nghĩa.


Ngay khi đến Mũi Né, Ban Giám Đốc, các Giám Đốc Khối cùng tất cả các anh/chị Sales Executives, Technical Consultants; Project Co-Ordinators đã làm việc nghiêm túc và tích cực trong hội thảo Huấn luyện kỹ năng làm dự án SI.


Ngoài ra, nhận thức được vai trò của việc xây dựng văn hóa cho một DTS vững mạnh, toàn thể nhân viên DTS cùng nhau tham gia hội thảo Xây dựng văn hóa công ty DTS: “Niềm tin và sức mạnh tổng thể”.


Đêm Gala Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty DTS là dịp để DTSers cùng nhìn lại một chặng đường dài đã qua đồng thời thể hiện nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên qua chương trình văn nghệ đặc sắc nhưng không kém phần ý nghĩa.


Trong chương trình DTS Amazing Race và DTS Camp fire, cả gia đình DTS cùng đoàn kết, cháy hết mình, chứng minh tinh thần ONE PASSION - ONE DTS.


Đại Gia đình DTS đã gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu cùng nhau, tạo thêm nhiều động lực, sức mạnh tinh thần đưa DTS ngày càng phát triển vững mạnh.


Cùng xem qua một phóng sự ảnh cho chuyến đi ý nghĩa này nhé!

DTSers chuẩn bị hành trang cho chuyến đi Sài Gòn – Mũi Né dài 210km.Hội thảo “Huấn Luyện Kỹ Năng làm dự án SI”.Hội thảo Xây dựng Văn Hóa Công Ty DTS: “ Niềm tin và sức mạnh tổng thể”.
Liên khúc Ba miền mở màn cho Đêm Gala hội ngộ DTS Bắc – Trung – Nam.


Tổng Giám Đốc Vương Mạnh Sơn phát biểu trong đêm Gala.


BGĐ cùng 7 GĐ Khối nâng ly mừng DTS đã trải qua chặng đường 15 năm và chúc cho DTS ngày càng phát triển vững mạnh.Chị Bảo Trân – Phòng TCKT chia sẻ cảm xúc sau hơn 10 gắn bó cùng DTS.Trao quà Kỷ niệm những Anh Chị còn lưu giữ huy hiệu DTS 10th


Hoạt cảnh “Hành trình 15 năm DTS” tái hiện chặng đường dài mà DTS đi qua với những dấu son sáng chói.


Chương trình văn nghệ Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty DTS được dàn dựng với các tiết mục đặc sắc, tươi vui và đầy ý nghĩa.DTS Amazing Race, 6 đội chơi với nhiệt huyết và tinh thần đồng đội - chấn động cả khuôn viên resort.DTSers hồi hộp chờ công bố giải thưởng, cháy hết mình trong đêm lửa trại với những vũ điệu sôi động.


Các tin khác
Kick-off kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn DTS
DTS Group – Chương trình tất niên 2013 – Mừng kỷ niệm 15th DTS
DTS phối hợp cùng Microsoft tổ chức hội thảo Microsoft Virtualization
Chương trình học bổng “Tìm kiếm tài năng trẻ DTS”
THẾ GIỚI VPS - Nơi tạo ra các kiến trúc cơ bản nhất của điện toán đám mây
DTS đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008
DTS phối hợp với VNPT TP. Hồ Chí Minh triển khai dịch vụ AntiDDoS