CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG DTS

CÁC GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ DTS 2018 ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN

Sau 3 tháng khởi động và tranh tài, chương trình Học Bổng tìm Kiếm Tài Năng Trẻ DTS 2018 đã chính thức khép lại với những gương mặt trẻ tài năng đã được xướng tên. 
Các ứng viên đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi Kiến Thức và Phỏng Vấn. Vòng thi Kiến Thức bao gồm 1 bài trắc nghiệm tiếng anh liên quan đến những kiến thức về CNTT và 1 bài test IQ. Tại vòng Phỏng Vấn, các ứng viên đã có cơ hội chia sẻ và trao đổi với những quản lý cấp cao dày dặn kinh nghiệm của công ty DTS về kinh nghiệm cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân trong lĩnh vực CNTT. 
Các tài năng trẻ DTS 2018 lần này sẽ vinh dự được nhận học bổng toàn phần CCNA và MCSA của Viện Công Nghệ Kỹ Thuật Sài Gòn – Saigon CTT và chính thức trở thành thực tập sinh có lương tại công ty CP CN Truyền Thông DTS. Đây là chính là cơ hội cho các bạn phát triển và học hỏi thông qua các dự án lớn trong lĩnh vực ICT cùng kiến thức chuyên môn chuẩn quốc tế. 

Nhận thấy những thành công từ các mùa trước cũng như sự quan tâm nhiệt tình đến chương trình lần này, BTC Chương trình Học Bổng Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ 2018 đã quyết định tuyển sinh lần 2. Thông tin chi tiết chương trình sẽ được cập nhật sớm trên website DTS.


--------------------------------------------------
HỌC BỔNG TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ DTS 2018 là chương trình thường niên của Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS (DTS Group) với mục tiêu mang lại những đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xã hội thông qua việc hỗ trợ và bồi dưỡng những bạn sinh viên tài năng, có khát vọng thể hiện bản thân và mong muốn được tham gia thử sức tại các dự án công nghệ thực tế.


Các tin khác
CÁC GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ DTS 2018 ĐÃ CHÍNH THỨC LỘ DIỆN
CÁC ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG CHO HỌC BỔNG “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ DTS” 2018 ĐÃ BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN
DTS KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ DTS” 2018
DTS chính thức trở thành đối tác kinh doanh của DNWP tại Việt Nam
DTS ĐẠT CHỨNG NHẬN “CISCO GOLD CERTIFIED PARTNER”
DTS tham gia tranh tài tại giải Kết nối Doanh nghiệp 2016
THÔNG BÁO LỊCH HỌC - LỚP HỌC BỔNG TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ DTS 2014
CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ DTS 2014
GIẢI BÓNG ĐÁ DTS CUP 2014
Hội nghị “Tăng cường hợp tác quốc tế về phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xâm phạm trật tự, an toàn xã hội”