Nằm trong chuỗi chương trình hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức chương trình Teambuilding với chuỗi hoạt động được diễn ra từ ngày 22/3/2019 đến ngày 23/3/2019. Chương trình được tổ chức tại FLC Quy Nhơn với các hoạt động đầy sôi nổi và gắn kết nhân dịp kỷ niệm chào đón DTS tuổi 20.

“Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, và vào những ngày cuối tháng 3 năm 2019, tất cả anh chị em CBNV DTS  đã có một “chuyến đi xa” đáng nhớ cùng nhau – đi để gắn kết, đi để lan tỏa yêu thương. Thật vui khi tất cả các anh chị em từ 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM đã cùng nhau sum họp, thật vui khi cả Bắc Trung Nam được hòa chung làm một, đó thực sự là một chuyến đi “đáng nhớ” và để lại thật nhiều kỷ niệm không thể nào quên.

Bắt đầu chuỗi chương trình Teambuilding vào chiều ngày 22/3, ngay từ 16h30 phút, tất cả anh chị em đã hừng hực khí thế tập trung đông đủ tại bãi biển FLC Quy Nhơn mặc dù trước đó mọi người đã phải di chuyển nửa ngày trời. Để tăng sự đoàn kết và giao lưu giữa các anh chị em cả 3 văn phòng, Ban Tổ chức đã phân chia ra 8 đội chơi tương ứng với 8 nhóm chiến binh mang trong mình sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Mỗi đội chơi đã thể hiện được màu cờ sắc áo riêng của đội mình thông qua những tên gọi ấn tượng và những phần chào hỏi vô cùng dễ thương. Đội 1 yêu thích sự thủy chung với tên gọi “Tím Cùng Nhau”, Đội 2 phóng khoáng với tên gọi “Dư Tiền Sài”, Đội 3 miệt mài chăm chỉ cùng nhau “Đi Tới Sáng”, Đội “4 Bất Tử” vớ tinh thần mãi mãi bất diệt, mãi mãi vinh quang, Đội 5 trẻ trung, sung sức với cử chỉ “High 5” “dễ thương lạc lối”, “Biệt Đội Báo Hồng” là tên gọi của Đội 6 với tinh thần mạnh mẽ, hiếu chiến, máu lửa với cuộc chơi, “Bảy hết xảy” không ai khác chính là những gì mà Đội 7 muốn gửi gắm, Đội 8 “Vững Mạnh” luôn thể hiện quyết tâm bằng những cái siết tay thật chặt cùng khẩu hiệu “Mạnh mẽ lên!”.

Các hoạt động đầu tiên như “Truy tìm mật thư”, “Ghép chữ” đã được BTC đưa ra để khởi động chuỗi chương trình Teambuilding đầy sôi nổi và hào hứng. 2 phần thử thách diễn ra trong tiếng cười và niềm vui của các thành viên, đội nào cũng hăng hái để hoàn thành phần thử thách một cách nhanh nhất. Dù hoạt động được diễn ra kéo dài từ 4h30 phút chiều cho đến khi trời bắt đầu tối, nhưng tinh thần của các ACE DTS vẫn rất sung sức và sẵn sàng cho hoạt động diễn ra vào sáng hôm sau.  

Tiếp tục hoạt động vào sáng ngày 23/3, cả 8 đội đã đến với các hoạt động sôi nổi trên bãi biển FLC Quy Nhơn. Các game thi như: “Bánh xe thần tốc”, “Đường truyền khổng lồ”, “Đoàn quân khổng lồ” đòi hỏi các đội phải có thể lực tốt và tinh thần đồng đội cao, và đặc biệt các đội phải sử dụng chiến thuật khéo léo mới có thể hoàn thành những thử thách một cách dễ dàng. Giữa cái nắng chói chang của thành phố biển miền Trung Quy Nhơn, các đội chơi vẫn chơi hết mình và sôi nổi không biết mệt, những giọt mồ hôi ướt đẫm từng gương mặt, từng tấm lưng nhưng điều đó không thể làm suy giảm đi tinh thần quyết chiến của từng đội.

Sau 3 tiếng hoạt động, khép lại chuỗi chương trình Teambuilding trong 2 ngày vừa qua, Ban Tổ chức đã công bố kết quả chung cuộc dành cho các đội. Đội đã rất xuất sắc nắm trong tay giải Nhất đó chính là Đội 6 – Biệt Đội Báo Hồng. Với tinh thần đoàn kết, quyết chiến quyết thắng và sự khéo léo thể hiện chiến thuật của mình, Đội 6 đã mang về vinh quang cao nhất cho toàn đội . Các giải Nhì, giải Ba, giải Bốn lần lượt thuộc về Đội 7, Đội 8, Đội 5. Các đội còn lại cũng đã rất cố gắng và nhận được giải khích lệ từ chương trình. Một chiến thắng đầy ý nghĩa chính là khi các thành viên trong team tin tưởng lẫn nhau và cháy hết mình vì mục tiêu chung. Về nhất, về nhì hay về ba không còn là điều quan trọng, mà quan trọng nhất chính là thông điệp và ý nghĩa ở các thử thách trong chương trình Teambuilding đã mang lại cho các thành viên DTS, đó mới là điều quý giá nhất.

Kết thúc chương trình Teambuilding, điều còn đọng lại trong tâm trí của mọi người đó chính là những niềm vui, những kỷ niệm. Tất cả đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến hành trình thú vị tại Quy Nhơn. Sự gắn kết tình thân của tất cả anh chị em DTS đã trở thành sức mạnh của tinh thần đồng đội, tinh thần quyết thắng để tất cả sẽ cùng nhau chinh phục những chặng đường mới – chặng đường tuổi 20+ đầy rực rỡ và vươn xa trong tương lai.  

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh trong chương trình Teambuilding vừa qua: