Ngày 23/3/2019 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị FLC Quy Nhơn, “Lễ Tri ân” trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS đã được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Tham dự Lễ tri ân trong đêm Gala có sự hiện diện của Quý vị khách quý, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS. Những khoảnh khắc “Tri ân” và “Vinh danh” đã được diễn ra trong không khí long trọng. Với phần “Tri ân”, DTS đã dành sự cảm ơn đặc biệt đến 2 người bạn đã đồng hành và gắn bó cùng DTS trong suốt thời gian qua. Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT Vương Mạnh Sơn đã chia sẻ: “ Đi cùng với sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp, không thể thiếu được những người bạn, họ trao cho ta những cái bắt tay bền chặt, những bước chân đồng điệu, họ chính là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc hành trình đầy khắc nghiệt cùng ta…”.

Sau phần ‘Tri ân cá nhân/ tổ chức bên ngoài” là phần “Tri ân thế hệ lãnh đạo giai đoạn 1999 – 2009”. Đây chính là thế hệ lãnh đạo đầu tiên, thế hệ đã đặt nền móng vững chãi để DTS có thể phát triển được như ngày hôm nay, họ chính là những vị thuyền trưởng đã chèo lái còn tàu DTS vượt qua sóng gió để đạt những trái ngọt như hiện tại.

Tiếp theo là phần “Tri ân thế hệ lãnh đạo giai đoạn 2009 – 2019” – những thế hệ tiếp bước đã và đang truyền những ngọn lửa của lòng nhiệt huyết đến với toàn thể anh chị em CBNV DTS, và hơn cả, họ chính là những người đã góp phần mở rộng và phát triển DTS như ngày hôm nay.

Sau phần “Tri ân các thế hệ lãnh đạo”, buổi Lễ đã diễn ra với phần “Tri ân cá nhân thâm niên”. Để có được một DTS lớn mạnh thì không thể không nhắc đến những nhân sự đã gắn bó và cống hiến bằng tất cả tuổi thanh xuân của mình cho DTS. Và trong không khí long trọng của buổi Lễ, DTS đã dành sự tri ân tới các cá nhân đã gắn bó 10 năm đến 20 năm cùng sự hình thành và phát triển cùng DTS.

Cũng trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm thành lập, DTS đã vinh danh và chúc mừng đến 11 CBNV – nhóm Dự án có thành tích xuất sắc trong công việc cũng như luôn tận tâm cống hiến, góp phần không nhỏ vào những thành công của Công ty. Với những sự nỗ lực không ngừng của các cá nhân và những đơn vị Trung tâm/Phòng ban hứa hẹn một tương lai không xa với bước phát triển vượt bậc của DTS trong tương lai.

Những phút “Tri ân và Vinh Danh” trong đêm Gala kỷ niệm 20 năm thành lập DTS đã qua đi, nhưng nó đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đáng nhớ trong lòng mọi người. Sự quan tâm và tạo điều kiện hết mình của Ban Lãnh đạo dành cho các CBNV không chỉ là động lực quý báu mà đó còn là tình cảm yêu thương sâu sắc tiếp thêm động lực cho các thành viên dưới mái nhà chung DTS luôn phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.