Ngày 23/05/2019, DTS đã phối hợp cùng Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn – SaigonCTT tham dự chương trình "Giao lưu tọa đàm giữa các doanh nghiệp ICT với sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (HV BCVT)". Chương trình giao lưu tọa đàm được tổ chức tại Hội trường A2 – HV BCVT với sự tham gia của 7 đơn vị doanh nghiệp ICT cùng hơn 400 sinh viên ngành Điện tử viễn thông của HV BCVT. Trong sự kiện này, DTS và SaigonCTT đã giới thiệu đến các bạn sinh viên chương trình thực tập tại DTS và các cơ hội học chứng chỉ quốc tế tại SaigonCTT.

                    Gian hàng của DTS và SaigonCTT thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên

Trong buổi tọa đàm, DTS đã có những chia sẻ và giới thiệu đến các bạn sinh viên được biết cũng như hiểu thêm về Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS. Bên cạnh đó, DTS đã trao đổi và định hướng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn và nắm được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ICT hiện nay. Thông qua buổi giao lưu tọa đàm, DTS cũng giới thiệu và tư vấn cho các bạn sinh viên về các vị trí tuyển dụng của DTS trong tương lai cũng như các chương trình thực tập tài năng. Đây cũng là một hình thức để DTS giới thiệu hình ảnh, thu hút nguồn nhân lực tiềm năng là các bạn sinh viên trẻ, nhiệt huyết tại HV BCVT.

                  Đại diện DTS tham gia trao đổi trực tiếp, giải đáp những câu hỏi của các bạn sinh viên 

Là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về CNTT, SaigonCTT đã gặp gỡ và chia sẻ cho các bạn sinh viên về các khóa học cùng những chứng chỉ quốc tế đáp đứng được yêu cầu của các công ty ICT hiện nay. Từ đó giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để học tập, trau dồi các kiến thức CNTT, góp phần cho các bạn chuẩn bị một nền tảng vững chắc, trang bị hành trang sẵn sàng cho tương lai.

Chương trình "Giao lưu tọa đàm giữa các doanh nghiệp ICT với sinh viên HV BCVT” được tổ chức với sự hợp tác giữa HV BCVT cùng các Doanh nghiệp ICT đầu ngành trong cả nước. Chương trình tạo nên cầu nối trực tiếp giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng, cùng với 7 gian hàng – là nơi trao đổi thông tin, kiến thức giữa sinh viên và doanh nghiệp.