Ngày 21&28/9/2019 vừa qua, DTS đã tổ chức chương trình Off – site ý nghĩa cho nhân sự 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhằm gắn kết, giúp anh chị em DTS được thư giãn sau 9 tháng làm việc căng thẳng, qua đó tiếp thêm tinh thần để mọi người có thêm động lực sẵn sàng cho 3 tháng cuối năm.

Văn phòng Hà Nội sôi nổi với chương trình “DTS MASTERCHEF 2019”.

Chương trình được tổ chức theo hình thức “thi nấu ăn” diễn ra tại Thảo Viên resort vào ngày 21/9/2019. Anh chị em được chia thành 4 đội, cùng tham gia nấu nướng và trổ tài nội trợ khéo léo. Sau gần 2 tiếng thử thách từ việc chuẩn bị, nấu nướng đến khâu trang trí bàn tiệc, 4 đội đã hoàn thành những món ăn ngon và hấp dẫn. Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội “Nhà bao việc” (Ban Hành chính Nhân sự), giải Nhì thuộc về đội “Gia đình thập cẩm” (Khối Dịch vụ Triển khai & Ban Mua hàng XNK), nắm giữ giải Ba là đội “Liên minh huyền thoại” (TTKD2 & SaigonCTT), đội “Vạn cốm phái” (TTKD1 & Hỗ trợ Kinh doanh) đã dành được giải Khuyến Khích từ BTC.

 

VP Hồ Chí Minh gắn kết với chương trình “DTS THE AMAZING RACE”  

Ở hoạt động này, anh chị em Văn phòng Hồ Chí Minh cũng chia thành 4 đội tham gia vào các chặng giải mật thư đầy hồi hộp và gay cấn. Mỗi đội chơi đều thể hiện sự nhanh nhạy và quyết tâm của mình, trên cả là tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng để đưa ra những chiến thuật tinh tế vượt qua các thử thách và giải mật thư. Kết quả sau 4 chặng, đội 4 (Nhanh Như Chớp) đã xuất sắc dành giải Nhất, Giải Nhì thuộc về đội 2 (Đẹp Bất Chấp), giải Ba và Giải Khuyến Khích lần lượt thuộc về đội 3 (Cơn Lốc Màu Da Cam) và đội 1 (Chất).

      

Khép lại 2 chương trình với 2 màu sắc khác nhau tại 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng những kỷ niệm đẹp còn đọng lại trong tâm trí mỗi người. Thông qua hoạt động bố ích này, anh chị em có thể gần gũi và thắt chặt tình cảm với nhau hơn. Dù là trong công việc hay trong các hoạt động ngoại khoá thì anh chị em vẫn luôn hoà nhập cùng nhau, tạo nên một tập thể DTS vững mạnh.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình vừa qua: