Ngày 11/12/2019 vừa qua, Hội thảo “Giới thiệu kiến trúc, giải pháp của Cisco” do DTS phối hợp với Cisco đã được tổ chức tại Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV).

Trong buổi Hội thảo, DTS đã có một số thông tin giới thiệu về công ty, tiếp theo đó là tổng quan về kiến trúc sản phẩm của Cisco bao gồm các mảng Hạ tầng mạng (Networking), Hệ thống điện toán (Computing), Bảo mật (Security), Truyền thông cộng tác (Collaboration) và Trung tâm dữ liệu (Data Center).
Tại Hội thảo, DTS cũng giới thiệu về xu hướng mạng điều khiển bằng phần mềm (Software Defined Networking) và hệ thống điện toán điều khiển bằng phần mềm (Software Defined Computing), các giải pháp tương ứng của Cisco (SDA/ACI, Hyperflex/UCS) và giới thiệu dự án cho các sân bay trên thế giới.
Bên cạnh đó, DTS còn giới thiệu tổng quan về giải pháp bảo mật của Cisco cho ngành giao thông nói chung và giới thiệu thiết kế cho các sân bay trên thế giới.
Hội thảo cũng xoay quanh việc thảo luận, hỏi đáp các vấn đề liên quan đến thiết kế sân bay Long Thành, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất. 
Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đón nhận và đánh giá tích cực từ phía khách hàng.