Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS đã tổ chức chương trình “Year End Party 2019” cho toàn thể ACE 2 văn phòng Hà Nội (VP HN) và văn phòng Hồ Chí Minh (VP HCM); ( VP HN vào ngày 09/01/2020 tại Thảo Viên Resort Sơn Tây, và VP HCM vào ngày 17/01/2020 tại Marina Bay Vung Tau Resort & Spa, Tp. Vũng Tàu).

Tại đêm Gala, toàn thể ACE DTS đã cùng nhau nhìn lại hành trình của DTS trong năm 2019 với những kết quả kinh doanh đã đạt được trong năm vừa qua. Một năm với nhiều dấu mốc quan trọng và những thành quả tự hào đối với DTS, trong đó không thể không kể đến sự nỗ lực không ngừng của từng cá nhân và trên cả là tinh thần đoàn kết của cả một tập thể. Và đây cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển của DTS trong năm qua.

Và những cái tên xuất sắc đã được vinh danh trong đêm hôm đó chính là:

       (Anh Đinh Viết Luân thuộc Trung tâm Kinh doanh Khối khách hàng Viễn thông và Truyền hình – VP HN)

(Anh Phạm Văn Quyết thuộc Trung tâm Kinh doanh Khối khách hàng Chính phủ, Ngân hàng và Doanh nghiệp – VP HN)

                       (Anh Nguyễn Anh Tuấn – thuộc Khối Dịch vụ Triển khai – VP HN)

                          (Anh Nguyễn Văn Kiên - thuộc khối Dịch vụ Triển khai – VP HCM)

Bên cạnh sự cố gắng của cá nhân thì đằng sau đó là cả 1 tập thể đoàn kết, cùng chung sức đồng lòng để xây dựng môi trường DTS năng động, trẻ trung. Và giải thưởng Tập thể xuất sắc của năm nay đã trao cho 2 team Activity của VP HN và VP HCM. Team Activity luôn là nòng cốt trong các hoạt động của DTS rất nhiều năm qua, team Activity đã thể hiện được một hình ảnh DTS nhiệt huyết, đầy sức sống, làm hết sức, chơi hết mình và Team Activity cũng là cầu nối để các ACE được kết nối, góp phần xây dựng một tập thể DTS đoàn kết, lớn mạnh.

                                                         (Team Activity VP HCM)

                                                      (Team Activity VP HN)

Góp mặt trong chương trình là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn" vô cùng sôi nổi, hấp dẫn đến từ team Activity của 2 văn phòng

Đêm Gala “Year End Party 2019” của 2 VP HN & VP HCM đã khép lại và để nhiều dấu ấn đẹp trong lòng mọi người. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để ACE ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ những điều đã qua và cùng chào đón những điều mới mẻ, những định hướng cho một năm mới đầy thành công của DTS trên chặng đường phía trước.

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh và những khoảnh khắc đáng nhớ: