Ngày 28/05/2020, DTS đã phối hợp cùng Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn - SaigonCTT tham dự chương trình “Giao lưu giữa sinh viên Điện tử Viễn thông với các doanh nghiệp ICT năm 2020”. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 7 doanh nghiệp ICT cùng hơn 400 sinh viên năm 3, năm 4 Khoa Viễn thông I của trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (HV CN BCVT).

Tại sự kiện này, DTS đã giới thiệu và chia sẻ với sinh viên về văn hoá và đặc thù của môi trường tích hợp hệ thống. Bên cạnh đó tại gian hàng tư vấn tuyển dụng, DTS đã có cơ hội đến gần hơn với các bạn SV để trao đổi, chia sẻ định hướng về các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn, qua đó giúp các bạn nắm được những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho mình một hành trang vững vàng trên con đường đến với ngành CNTT phía trước.

Ngoài ra, DTS cũng đã giới thiệu và tư vấn cho các bạn sinh viên về quy trình tuyển chọn và thực tập tại DTS thông qua chương trình “Sinh viên tài năng 2020”. Với chủ đề “Super Intern”, chương trình năm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm quý giá cho các bạn trẻ đam mê CNTT, đưa các bạn từ môi trường học thuật đến với môi trường thực tiễn của doanh nghiệp, từ đó giúp các bạn phát huy được kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp, đến gần hơn với các cơ hội việc làm trong tương lai.

Cũng tại sự kiện này, SaigonCTT đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về các khóa học mà SaigonCTT đã và đang triển khai đào tạo. Qua đó giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để học tập, trau dồi kiến thức về CNTT cũng như những định hướng của mình trong tương lai.

Chương trình “Giao lưu giữa sinh viên Điện tử Viễn thông với các doanh nghiệp ICT năm 2020” được tổ chức với sự hợp tác giữa HV CN BCVT cùng các Doanh nghiệp ICT đầu ngành trong cả nước. Chương trình đã tạo nên cầu nối thường niên giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng, qua đó góp phần mở ra nhiều cơ hội quý giá về nghề nghiệp cho các bạn sinh viên cũng như xây dựng nguồn nhân lực tiềm năng cho các nhà tuyển dụng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện này: