Vừa qua, trong khuôn khổ buổi lễ Cisco Partner Appreciation - Digital Day 2020 tổ chức bởi Cisco, DTS đã vinh dự được trao giải thưởng: FY20 APM AND NETWORK ANALYTICS PARTNER AWARD.

Đại diện Cisco trao giải thưởng cho DTS tại Cisco Partner Appreciation - Digital Day 2020

Sự kiện ghi nhận những đóng góp của các đối tác trong việc hợp tác kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển chung của Cisco. Với sự nỗ lực của toàn thể CBNV trong năm qua, DTS đã trở thành đối tác dẫn đầu trong kinh doanh mảng giải pháp giám sát hiệu năng ứng dụng và phân tích mạng lưới (APM and Network Analytics) của Cisco.

Cụ thể, DTS là một trong những đơn vị đầu tiên bán giải pháp Tetration, một sản phẩm mới thuộc mảng giải pháp giám sát hiệu năng ứng dụng và phân tích mạng lưới từ Cisco tại Việt Nam.

Tetration là giải pháp liên quan đến công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực hiện thu thập, xử lý nguồn dữ liệu trong Data Center, từ đó phân tích chuyên sâu nhằm đưa ra báo cáo tổng quan về hoạt động hệ thống, phát hiện các lỗ hổng về bảo mật, dự đoán nguy cơ bị tấn công. Dựa trên các thông tin có được, người quản trị dễ dàng thiết lập chính sách quản lý thích hợp để giảm thiểu khả năng bị xâm nhập, kiểm tra tính tuân thủ, đảm bảo an ninh cho toàn hệ thống. Giải pháp được đánh giá là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp quản trị hệ thống IT, giám sát chặt chẽ và phát hiện, xử lý kịp thời các sự cố, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động trên môi trường số.

Bên cạnh đó, DTS cũng đang cùng Cisco đưa các sản phẩm khác của hãng trong mảng này tới doanh nghiệp Việt như AppDynamics - Giải pháp giúp các doanh nghiệp, tổ chức nhận biết được các vấn đề liên quan đến hiệu năng của ứng dụng…

Các giải pháp mới thuộc mảng giải pháp giám sát hiệu năng ứng dụng và phân tích mạng lưới hiện đang được Cisco chú trọng bán hàng và triển khai tại các khách hàng khối doanh nghiệp. DTS tự hào đồng hành cùng Cisco đầu tư phát triển cũng như đem các sản phẩm và công nghệ mới đến với thị trường Việt Nam.

Hơn 20 năm qua, DTS vẫn luôn là 1 trong những đối tác chiến lược tin cậy của Cisco tại Việt Nam. Hy vọng rằng, mối quan hệ giữa Cisco và DTS sẽ ngày càng phát triển bền vững, gặt hái thêm nhiều thành công mới trong tương lai.