Chương trình được mong chờ nhất trong năm dành cho các bạn sinh viên ngành Viễn thông – CNTT đã chính thức khởi động. Đây là chương trình thường niên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS, nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất với năng lực vượt trội, đào tạo và phát triển thành những chiến binh công nghệ thực thụ.

Chương trình mang đến cơ hội trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với lộ trình bài bản, đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ được hoàn thiện bản thân, gây dựng nền tảng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp tương lai.

 

NHỮNG CƠ HỘI CHỈ CÓ TẠI SUPER INTERN 2021:

  • Trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC tại DTS sau khoảng thời gian đào tạo và thực tập thực tế.
  • Nhận học bổng hấp dẫn các khóa đào tạo CNTT tổ chức bởi Viện Công nghệ Kỹ thuật SaigonCTT
  • Được hướng nghiệp và tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế cùng chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành
  • Được thực tập hưởng lương 

CƠ HỘI MỞ RỘNG CHO: 

Sinh viên năm 3, năm cuối chuyên ngành Điện tử Viễn thông, Mạng, Hệ thống hoặc tương đương, hệ đào tạo ĐH tại các trường khối CNTT-Viễn thông như: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Công nghệ (UET-VNU)...

 

BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI QUA:

Giai đoạn 1: Đào tạo (từ 01-03 tháng). 

Tham gia hoạt động đào tạo là các khóa học, hoạt động thực hành, bài lab, luyện thi, Q&A theo chủ đề… được thiết kế và tổ chức bởi SaigonCTT (TTKD DV Đào tạo thuộc DTS, đơn vị uỷ quyền chính hãng, cung cấp kiến thức cao cấp và thực tế cho các kỹ sư và những người muốn học tập nâng cao chuyên môn trong ngành CNTT).

Giai đoạn 2: Thực tập thực tế (tối đa 06 tháng)

Sinh viên được hướng dẫn, tìm hiểu quy trình công việc tại Công ty và tham gia trực tiếp vào hoạt động triển khai dự án. Song song kết hợp với các buổi báo cáo thuyết trình định kỳ về chủ đề cho sẵn.

Giai đoạn 3: Xem xét tuyển dụng chính thức.

 

DTS là công ty có hơn 20 năm hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực bao gồm Giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin, Dịch vụ Data Center và Đào tạo Công nghệ Thông tin. Với những bước phát triển vững chắc và vượt bậc, DTS tự hào là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ở DTS, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cá nhân trên con đường phát triển sự nghiệp riêng, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách cho nhân viên đa dạng cùng cơ hội thăng tiến rộng mở.    

 

SUPER INTERN 2021 – Bạn đã sẵn sàng gia nhập cùng chúng tôi?

Gửi trực tiếp CV và Bảng điểm về địa chỉ email: tuyendung@dts.com.vn

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thu Thuỳ - 0934638683 - thuynt@dts.com.vn